ให้นมลูกกินยาระบายได้ไหม

ให้นมลูกกินยาถ่ายได้ไหม ให้นมลูกกินยาระบายได้ไหมค่ะ ท้องผูก ตั้งแต่ท้อง ยันคลอด จนจะเป็นริดสีดวงอยู่แล้ว ? กินผักผลไม้ทุกวัน แต่ไม่เป็นผลค่ะ

23 ตอบกลับ

เราก็กินนะคะ แต่เป็นยาระบายที่หมอให้มาค่ะ ทางที่ดีปรึกษาหมอก่อนดีกว่าเผื่อว่ายามันไม่เหมือนกัน