ให้นมลูกกินยาระบายได้ไหม

ให้นมลูกกินยาถ่ายได้ไหม ให้นมลูกกินยาระบายได้ไหมค่ะ ท้องผูก ตั้งแต่ท้อง ยันคลอด จนจะเป็นริดสีดวงอยู่แล้ว ? กินผักผลไม้ทุกวัน แต่ไม่เป็นผลค่ะ

23 ตอบกลับ

เพิ่งคลอดลูก อยากถ่าย แต่กล้าเบ่งเพราะเจ็บแผล ทำไงดีคะ กินอะไรพอช่วยให้ถ่ายมาง่ายๆ ได้บ้าง

4y ago

ขอบคุนมากค่ะ เดี๋ยวลองกินดูค่ะ

ให้นมลูกกินยาถ่ายได้ไหม ของเราผ่าคลอดค่ะ คุณหมอให้ยาถ่ายมากิน ตั้งแต่คลอดได้ 3 วัน

ปรึกษาก่อนค่า เรื่องตัวยาพวกนี้สำคัญมาก ยิ่งให้นมลูกด้วย ยิ่งต้องควรระมัดระวัง

ลองถามคุณหมอนะค่ะ จะมียาสำหรับเหน็บตอนถ่ายอึจะนิ่ม ถ่ายง่ายมา

บ้านนี้กินโยเกิร์ตหลังอาหารทุกวันค่ะช่วยได้นะค่ะ

ตอนหลังคลอดหมอให้ยามานะคะ เป็นยาระบายอ่อนๆ ค่ะ

ลองกินนมเปรี้ยว น้ำพรุน โยเกิร์ต​ค่ะ

ทานยาต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆจ้า 3-4ลิตร

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ