ความรู้เล็กๆ น้อยๆ เรื่องนมแม่

ขอแบ่งปันความรู้เล็กๆ น้อยๆ เจ้าหน้าที่แพทย์แผนไทยที่ประคบเต้านมบอกว่าแม่ท้องควรหยุดดื่มน้ำเย็นช่วงท้องตั้งแต่ 6-7 ยันคลอด เพื่อที่น้ำนมจะได้ไหลออกดี

1 ตอบกลับ

📌 ปักให้แม่ๆได้อ่านกันนะคะ ส่วนตัวทานน้ำเย็นตลอดตั้งแต่ท้องยันคลอด ไม่มีผลกับน้ำนมค่ะ พุ่งใส่หน้าลูกเลย ☺️