ท้องผูก อึแข็ง

แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้องผูก อึแข็ง อึทุกวันนะคะ แค่ก็ยังแข็ง ตั้งแต่ท้อง5เดือน ก็มีอาการพวกนี้ เป็นปกติรึป่าวคะ แม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินผลไม้(มะละกอ แก้วมังกร ลูกพรุน)ช่วยได้เยอะเลยค่ะ