แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอด ตั้งแต่ท้อง กี่เดือนค่ะ

แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอด ตั้งแต่ท้อง กี่เดือนค่ะ กี่วีด ค่ะ

19 ตอบกลับ

เริ่มซื้อมาตั้งแต่5เดือนค่ะเพราะทางบ้านค่อยข้างลำบากเลยซื้อทีล่ะอย่างตอนนี้32+4ได้แต่ซื้อผ้าผ้าอ้อมผ้าห่อตัวถุงมือหมวกถุงเท้าอยู่เลยค่ะกำหนดคลอด17พ.ย62นี้แร้ว

7เดือน ระยะไตรมาสสุดท้าย 7-8-9 เราไม่รู้จะคลอดก่อนหรือป่าวเตรียมเวลานี้ดีสุด เเต่ก็ตามสะดวกเงินของคุณเเม่ด้วยว่าพร้อมซื้อเวลาไหนตอนไหน เอาที่สะดวก

4-5 เดือนค่ะ ซื้อเรื่อยๆ ครบเอาตอน 7 เดือนค่ะ เตรียมหมดแล้ว ตอนนี้ 8 เดือนนิด ของพร้อมไปคลอดจ้า

บ้านนี้8 เดือนก็ซื้อ พอซื้อแล้วก็ซื้ออีกเรื่อยๆเลยค่ะ หยุดยากมาก

ทยอยซื้อตอน4เดือนแล้วหยุดซื้อๆอีกทีตอน7เดือนทีเดียวค่ะ

แม่บ้านนี้ตั้งแต่รู้เพศน้องก็เริ่มเตรียมเลยจ้า

ขอวเราซื้อตอนที่ได้ 8-9 เดือนแล้วจ้า

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศของน้องค่ะแม่

14วิครู้เพศก็เริ่มเตรียมแล้วคะ

ทยอยซื้อตอน 7 เดือนค่ะ