ดวงใจดวงน้อย

ในใบซาวตอนท้อง4เดือน ขวามือบอกFemale บางคนบอกเพศลูกบางคนบอกเพศแม่ ตอนนี้ท้อง8เดือนก็บอกFemale เลยต้องถามหมอ ตอนนี้ได้สมใจอย่างที่หวังลูกสาวแม่

ดวงใจดวงน้อย
1 ตอบกลับ

ในใบซาวด์จะเป็นเพศลูกค่ะ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ลูกสาวสมใจพ่อเลย☺