Female หมอระยุในรูปอัลตร้าซาวด์ คือหมอไม่ได้ระบุเพศโดยตรง คือเพศผู้หญิงไหมคะ

Female หมอระยุในรูปอัลตร้าซาวด์ คือหมอไม่ได้ระบุเพศโดยตรง คือเพศผู้หญิงไหมคะ วันที่25นี้จะซาวด์4มิติแล้วคะ

8 ตอบกลับ

ดูจากรูปที่คุณแม่ลงใต้คอมเม้นท์แล้ว ผู้หญิงค่ะยินดีด้วยนะคะ😊

หน้าจะเป็นเพศเเม่ค่ะหรือไม่ก้อลองถามหมอดูค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยนะคะบ้านก้ออยากได้ผู้หญิงค่ะ

ผู้หญิงค่ะ ถ้าหมอเขียนตรงนั้นคือเพศลูกค่ะ

ไม่ใช่เพศของแม่เหรอคะ

Female ก็คือเพศหญิงนะคะ

ผู้หญิงค่ะแม่^^

5y ago

คะ/ขอบคุณนะคะ

ผญ ค่ะ

รูปคะ

5y ago

ผู้หญิงค่ะ แบบเดียวกันบ้านนี้ เรียบๆไม่มีอะไรชี้ออกมาหมอบอกว่าเด็กผู้หญิง