ดูเพศลูกยังไง

ใช่ผู้หญิงไหมคะ female

ดูเพศลูกยังไง
8 ตอบกลับ

อันนี้เป็นเพศของแม่ค่ะ ถ้าเป็นการตรวจอัลตราซาวด์อย่างเดียวจะไม่ระบุเพศลูกลงในเอกสารไม่ว่าจะโรงพยาบาลรัฐหรือเอกชนเพราะ การอัลตราซาวด์นั้นไม่ได้แม่นยำชัดเจน 100% การตรวจอัลตร้าซาวด์เพื่อระบุเพศ อาจมีการคลาดเคลื่อนได้หากลูกขี้อาย หรืออยู่ในท่าที่ทำให้หมอไม่อาจเห็นได้ชัดเจน ทุกโรงพยาบาลจะมีเอกสารให้เราเซ็นยินยอมก่อนการตรวจอัลตราซาวด์ว่าไม่สามารถบอกเพศได้เสมอไป และอาจไม่ถูกต้องทุกครั้งก่อนทำการตรวจ ดังนั้นหมอไม่มีทางลงข้อมูลเพศที่ไม่แน่ชัดด้วยการดูผ่านภาพขาวดำลงในเอกสารทางการแพทย์แน่นอนค่ะ ถ้าจะให้รู้ผลเพศชัดเจนเลยคือการตรวจแบบNIPTค่ะ เป็นการตรวจหาโครโมโซม

ตอนซาวถามหมอเลยจ้า หมอไม่มีทางนำมาลงในใบโดยที่ไม่บอกแม่ก่อนหรอกนะคะ ว่าน้องเพศอะไร ถ้าหมอซาวแล้วไม่ได้บอก อาจเป็นเพราะตอนนี้ยังไม่เห็นเพศน้อง

เราสงสัยว่าคุณหมอเค้าไม่บอกหรอ เห็นหลายโพสต์มาก ช ญ ค่ะ คือถามหมอคะถ้าอยากรู้

เป้นเพศของแม่ค่ะ หมอน่าจะบอกตอนซาวนะค่ะเรื่องลูก แม่ต้องถามหมอดูค่ะ

Female ด้านบนคือเพศของแม่ค่ะ

5y ago

ไม่ระบุค่ะคุณแม่ ต้องสอบถามจากคุณหมอค่ะ

กี่วิคแล้วค่ะแม่

ถามคุณหมอตรงๆเลยค่ะ

ผญจ้า Female.