เพศ

มุมขวาบน sex female เพศของแม่หรือของลูกค่ะ

เพศ
34 ตอบกลับ

มีข้อสงสัยกรุณาสอบถาม จริงๆ ถ้าสงสัยอะไร เราสามารถสอบถามแพทย์ได้เลยนะคะ อย่าปล่อยให้ค้างคาใจนะ

เป็นเพศของผู้รับการตรวจค่ะ....เพศลูกส่วนใหญ่ หมอจะไม่คอนเฟิร์ม100% ค่ะ

เพศของคุณแม่ค่ะ ส่วนเพศลูกถ้าอยากทราบถามคุณหมอเลยค่ะ

เขาเขียนบนหัวว่า หากมีอะไรสงสัยให้ถามแพทย์ค่ะ 555+ขำๆนะ

5y ago

😁😁😁

เห็นมีคนเคยบอกว่าแสดงเพศแม่นะคะ ไม่มั่นใจค่ะ😂

เพศแม่จะ บ้านนี้เพศลูกหมอจะสรุปในแผ่นสุดท้าย

เพศของแม่จ้ะ. เพศลูกจะอยู่ในรูปแบบนี้👇👇

งั้นผู้หญิงใช่ไหม

เพศของคุณแม่ค่ะ

เปนเพศของแม่ค่ะ