คุณหมอบอกไม่เห็นเพศ แต่ทำไมขึ้นว่าFemale

ใครขึ้นแบบเราไหมค่ะ หรือเครื่องมันเดาว่าผญ.555

คุณหมอบอกไม่เห็นเพศ แต่ทำไมขึ้นว่าFemale
1 ตอบกลับ

จากเครื่องอัลตราซาวด์ใช่ไหมคะ เครื่องเห็นไม่มีจู๋จะบอกว่าเป็นผู้หญิงค่ะ แต่คุณหมออาจจะไม่แน่ใจเพราะน้องอาจจะหนีบไว้ไม่ให้เห็นได้ค่ะ