เพศ

ใบนี้เป็นของเราหรือของลูกค่ะ พอดีว่าในกระดาษเขียนว่าfemaleคือเพศหญิง แต่ซาวด์ออกมาเป็นจู๋เลยอยากทราบว่าเพศหญิงที่เขียนไว้หมายถึงเราหรือลูกค่ะ

เพศ
1 ตอบกลับ

อันนั้นของแม่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ. สำหรับคำตอบ แม่คิดว่าเป็นเพศของลูกค่ะซึ่งมันไม่ตรงกัน คุณแม่เลย งงงง??? ค่ะ