12​w 1d อาการแพ้ท้องหายแล้ว​ 😊

ในที่สุดวันนี้ที่อิแม่รอคอยก็มาถึง​ วันที่อาการแพ้ท้องหายเกือบ​ 100% วันที่กินทุกอย่างได้แบบสบายใจ​ กินอะไรก็อร่อย​ หลังจากกินอะไรไม่ค่อยได้มาเกือบ3เดือน​ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ที่ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่นะคะ​ วันเวลาเท่านั้นคะที่จะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น​ 😊✌️✌️

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่