12 w 1d มีอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ ขนาดท้องโตหรือยัง

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้อง ท้องยังไม่โต (กำลังเป็นพุงหมาน้อย)

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสอง 12Wเท่ากันเลย ท้องยังไม่โตค่ะ ไม่มีอาการแพ้ ตอนท้องแรก ท้องเราเริ่มออกตอน6เดือนค่ะ

ยังไม่ออกจ้า แม่บ้านนี้ตอน12wนึกว่สแค่อ้วนมรพุงเองจ้า เพิ่งจะมาออกตอนี้17w2dแล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ท้องยังไม่โตเหมือนกันค่ะ เหมือนกินอิ่น🤣🥰

ของเราท้องแรก ท้องออกตอนเกือบ 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ

5เดือนขึ้รไปท้องจะออกชัดเจนค่ะ เเต่ท้องสองจะออกเร็วหน่อย

บ้านนี้ท้อง2 ออกเยอะเลยค่ะ แต่หมอบอกพุงเยอะ😅😅

ทางนี้14สัปดาห์ค่ะ