34สัปดาห์แล้วพึ่งจะได้ลาคลอด แม่ๆลาคลอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

ใจจริงอยากทำงานยันคลอดเลยคะจะได้มีเวลาอยู่กับลูก แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้ว ปวดหน่วงและมีอาการเจ็บเตือนแล้วจ้า ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 w ยังมาทำงานอยุ่เลยค่ะ😁 คิดว่ายังทำไหวอยุ่ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เป็นงานราชการค่ะ ไม่ได้หนักมาก ผ่าคลอด 22 มิถุนานี้ ก็จะลาวันที่ 22 เลย จะได้มีเวลาเลี้ยงลูกช่วงลาคลอดได้นานๆค่ะ

บ้านนี้ก็34วีคเหมือนกันก็ลาแล้วค่ะเพราะเคยเจ็บท้องคลอดก่อนกำหนดค่ะได้ยาระงับคลอดหมอเลยให้พักค่ะ