การลาคลอด ลาคลอดกี่สัปดาห์กันคะ

แม่ๆลาคลอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ ตอนนี้30สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาคลอดตอน36วีค เพราะท้องใหญ่มากๆค่ะ เดินไม่ไหวแล้วจริงๆ จนหมอให้ผ่าคลอดตอน37วีค เพราะแม่ตัวเล็ก แต่น้อง3500แล้ว หมอกลัวใหญ่กว่านี้ร่างกายแม่จะไม่ไหว

1y ago

ลูกสาวค่ะแม่

ลาตอนก่อน39วีคประมาณ2วันค่ะ พอดีหมอนัดผ่าคลอด กะทำงานเต็มที่พอคลอดจะได้หยุดเลี้ยงลูกหลายวัน แต่ตอนนี้ท้อง2ลาออกจากงานเลยสบายหน่อย

ลาตอน 32สัปดาห์ค่ะ เนื่องจากแม่มีภาวะจะคลอดก่อนกำหนด กลัวน้องคลอดออกมาแล้วไม่แข็งแรงก็เลยลาคลอดเลยค่ะ ตอนนี้ยื้อมาถึง 36+2 แล้วค่ะ

บ้านนี้ลาคลอดตอน 37 วีค ค่ะเพราะท้องใหญ่ ต้องจับรถไปทำงานเอง กลัวจะไม่ไหวค่ะ เลยลาก่อนดีกว่า เพื่อความปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้ 37wkค่ะ แม่กลัวมีเวลาอยู่กับลูกน้อยแล้วต้องกลับมาทำงาน ส่วนตัวไม่มีภาวะอะไรด้วยค่ะ

ลาตอน 39+4wค่ะ แต่ใช้สิทธิ์พักร้อนลาก่อนตอน 38w เพราะกะจะมาพักสักหน่อยก่อนลูกออกมาแล้วจะไม่ได้พักค่ะ😁

37+5 ถึง 39 สัปดาห์ กำลังดีค่ะ แต่แม่บ้สนนี้ผ่าคลอด ว่าจะลาคลอดก่อนนัดผ่า2 วันค่ะ

บ้านนี้ว่าจะลาตอน 32 ค่ะ เพราะนั่งนานๆไม่ได้แล้ว ต้องลุกไปพักทุก 1-2 ชม.

บ้านนี้ 35 สัปดาห์ยังทำงานอยู่เลยค่ะ ว่าจะลาคลอด 36 สัปดาห์ จ้า #พฤษภาคม

บ้านนี้ลาตั้งแต่34 วีค ค่ะ นั่งนานไม่ได้เดินไกลด้วยท้องแข็งบ่อยค่ะ