34+ค่ะ

ลูกในท้องคุณแม่หนักกี่โลกันค่ะตอน34+

17 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 34wซาวเมื่อวานหมอบอก น้ำหนักน้องเล็กไปนิด 2000กรัม ค่ะ หมอแนะนำให้แม่ทาน โปรตีน ค่ะ ตอนนี้

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ 😅

บ้านนี้34+6 ยังไมรู้เลยค่ะหมอนัดซาวด์น้ำหนักน้องในท้องวันที่7ธันวา ค่ะ😊

2y ago

7ธันวาพ้นกำหนดคลอดแล้วมั่ยแม่

บ้านนี้34+5ยังไม่รู้จ้า หมอนัดอีกที7ธันวา😊

บ้านนี้ซาวด์ตอน 34+1 อยู่ที่ 2567 กรัมค่ะแม่

ต้องซาวใช่ไหมคะถึงทราบน้ำหนักลูกในคร

3y ago

ใช่ค่ะ นน.ลูกจะบอกในใบซาว

34+1ยังไม่รุ้ค่ะนัดอีกที8ธันวาคม

ซาวตอน35วีค นน.2,500 คลอดตอน37+1คะ

ตอน 33วีค หนัก 2,118กรัมค่ะ

บ้านนี้33w หมอบอกน้อง2700ค่ะ

3y ago

ตอนคลอดเท่าไหร่คะแม่

34+3หมอบอกว่า2โลกว่า