34วิก

34วิกนี่สามารถคลอดได้ไหม

2 ตอบกลับ

สามารถคลอดได้หากปากมดลูกเปิดแล้ว แต่นั่นคือการคลอดก่อนกำหนด ลูกอาจมีภาวะหายใจเองยังไม่ได้ ปอดยังทำงานไม่ปกติ อาจจะต้องอยู่ในความดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิด หากมีอาการปวดท้องคงอดในช่วงนี้ ต้องรีบพบแพทย์ แพทย์จะทำการฉีดยาเพื่อยังไม่ให้คลอด ระยะการคลอดที่ดีคือตั้งแต่ 37w ขึ้นไปค่ะ

ไม่เหมาะสมค่ะ ช่วงเวลาที่เหมาะสมคือ 37-42 วีคค่ะ