34วีคท้องแข็งบ่อยมาก

34วีคท้องแข็งบ่อยมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินเย่อะคะคุณแม่ นอนพักเย่อะๆ แม่บ้านนี้35 w1dหน่วงๆลงก้นปวดสะโพก ปวดหว่างขา ทุกวันคะ

เป็นค่ะ เราทำงาน7-Eleven ยืนทั้งวันเดินทั้งวันไม่ได้นั่งเลย ลูกค้าเยอะมากๆ กินน้ำก็ไม่ได้กิน 🥲

อย่าเครียดด้วยนะเพราะท้องแข็งคืออาการผิดปกติ ถ้าปกติคือท้องต้องไม่แข็ง

เรา34wเป็นเหมือนกันคะ ไปหาคุณหมอมาคุณหมอบอกว่าให้พัก งดเดินเยอะๆ

จะชอบปวดหลังปวดตัวปวดหัวหน่าวบ่อยมากๆคะ

เป็นคะ ต้องพยายามลดกิจกรรม นอนนิ่งๆคะ✌🏻

เปนจ้า34 w ท้องแข็งเหมือนกัน

เป็นคะแน่นๆท้องด้วย

พักมากๆนะคะ

เป้นค้า