ป่วย

คือเราเจ็บคอ ปวดหัว ตัวร้อนมากตอนนี้ พน.หมอนัดที่ฝากครรภ์ แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้ว ไปหาหมอที่คลินิคก่อนได้ไหมคะ ครรภ์14 สป.แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายสามารถไปก่อนหมอนัดได้ไม่ต้องรอให้ถึงวันนัดก้อได้นะคะ

5y ago

กินพาราไปก่อนได้ไหมคะ

ได้นะคะ โทรแจ้งคลินิกล่วงหน้าก็ดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ