ตรวจ 2 รอบ ขึ้น 2 รอบ แต่ประจำเดือนมา

ใครเคยเป็นบ้างคะ ตรวจท้อง 2 รอบขึ้นทั้ง 2 แต่ ประจำเดือนมาอีก 1 อาทิตย์

ตรวจ 2 รอบ ขึ้น 2 รอบ แต่ประจำเดือนมา
29 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยเราตรวจรอบแรกขึ้น2ขีดแต่ไม่จางเท่ารัยพอมีเลือดออกเราตรวจอีกทีก้อขึ้น2ขีดแต่จางๆเรานึกว่าเลือดล้างน่าพอเราไปหาหมอ หมอบอกว่าอาจจะมีสิทแท้งได้พอเรากับมาบ้านเลือดก้อยังไม่หยุดเราลองตรวจอีก3-4รอบก้อขึ้น2ขีดน่ะแต่จางๆวันนี้หมอนัดเราไปตรวจอีกที

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ แต่หมอตรวจบอกไม่ท้อง นี่ คือ งง มากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น เพราะคุมกำเนิดยังไม่ได้ปล่อย มีอาการแปลกๆเหมือนแพ้ท้อง แล้วประจำเดือนก็มา ปกติ ไปโรงพยาบาลหมอเจาะเลือดหาสาเหตุ สรุปตอนนี้ท้อง10wค่ะ ทะลุยาคุมค่ะ😂😂😂

เราเป็นประจำเดือนเหมือนกันค่ะ แต่มีอาการแปลกหลังหายประจำเดือนเลยไปตรวจเจอท้อง2เดือน งงเหมือนกันแต่ตอนนี้คลอดแล้ว 😊

5y ago

ตรวจตอนต้นเดือนค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาแล้วที่ รพ แต่หมอบอกไม่ตั้งครรภ์ งง มากเลยค่ะ กลัวตัวเองแท้ง

ลองอีกสัก2-3อาทิต เผื่อขึ้น2ขีด แม่บ้านนี้เป็นค่ะ 1-2อาทิต ตรวจไม่เจอ พอเข้า3-4อาทิต ตรวจขึ้น2ขีด ตอนนี้ท้องได้5เดือน

อาจจะเปนประจำเดือนครั้งสุดท้ายนะค่ะ หมอจะนับตั้งแต่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายเป็นอายุครรภ์ที่1ของสัปดาห์ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตรวจขึ้นจางๆแบบนี้ พอไปตรวจเลือด หมอบอกไม่ท้อง อีกอาทิตย์นึงป้าแดงมาเยือนเลยจ้า งงมากแม่

เราตรวจก่อนมีประจำเดือน1อาทิตเพราะมีอาการแปลกๆๆเหมือนจะท้องได้ขีดจางๆๆแต่เราทำหมันแร้ว

อาจจะท้อง และแท้งเลยดูเหมือนปจด.มาค่ะ ต้องไปลองตรวจเลือด หรือซาวด์ดูว่ามีถุงตั้งครรภ์ไหม

แม่ฝากท้องหรือยังค่ะ เลือดออกอาจจะเป็นแท้งคุกคามไม่ใช่ประจำเดือน

เสพหรือเปล่าค่ะ5555 หยอกคะไปหาหมอนะคะให้หมอตรวจให้แน่ใจค่ะ