ตรวจ 4 รอบ ขึ้น 2 ขีดทุกครั้ง

แต่ไม่ได้ตรวจตอนเช้านะคะ จะมีคลาดเคลื่อนไหมค่ะ

ตรวจ 4 รอบ ขึ้น 2 ขีดทุกครั้ง
26 ตอบกลับ

เราตรวจตอนประมาณใกล้เที่ยงวันค่ะ ตอนแรกตกใจมากไม่คิดว่าจะมีเพราะเคยประจำเดือนขาดอยู่แล้วค่ะแต่ครั้งนี้ปวดท้องร่วมด้วยเลยไปอนามัย ตอนนี้ได้ 31+2 แล้วจ้า

2y ago

ยินดีด้วยค่าาา

ตรวจตอนไหนก็ได้นะ เราทั้งสองท้องไม่เคยตรวจตอนเช้าเลย แล้วตรวจอันเดียว เจอก็ไปตรวจที่ รพ. เลย แล้วก็ฝากท้องเลย

ไปหาหมอนะคะ จะได้ให้หมอดูว่า ท้องในมดลูกไหม จากนั้นก็ติดตามการเติบโตของลูกไปเรื่อย ๆ ค่ะ อย่าลืมทานโฟลิกนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่าาา

ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ท้องจ้า ไม่คลาดเคลื่อน​แน่นอน ของบ้านนี้ตรวจตอนค่ำๆเหมือนกันไม่จำเป็นต้องฉี่เช้า

ท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้นค่ะ แต่ควรไปหาหมอตรวจยืนยันการตั้งครรภ์ ดูว่าเจอถุงตั้งครรภ์ในมดลูกไหม

2y ago

หมายถึงไปหาหมอแล้วฝากครรภ์เลยใช่ไหมค่ะ ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะท้องแรก

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ ตรวจตอนสี่ทุ่มกว่าๆ เข้มปรี๊ดเลยแม่😅ไปตรวจฝากครรภ์ก็เจอน้องเลยค่ะ🥰

2y ago

ตรวจขึ้นสองขีดวันถัดมาก็ไปฝากเลยค่ะ หมอซาวด์หน้าท้องอายุครรภ์ได้ 6w+5d ค่ะ ตอนนี้22w แล้ว🙂

ของเราตรวจ3รอบ สองขีดทั้งสามรอบ แต่ไม่ได้ตรวจตอนเช้า จนไปฝากครรภ์ก็เห็นน้องเลย

2y ago

ไปพบคุณหมอแล้วค่าาา 5 week ยังไม่เห็นอะไรเลยค่ะ

ถ้าท้อง ตรวจตอนไหนก็ท้องค่ะ บ้านนี้ตรวจตอนบ่าย ตอนนี้16wแล้วจ้า

บ้านนี้ตรวจตอนเย็นขึ้น2ขีดเหมือนกัน ตอนนี้ได้31สัปดาห์แล้วจ้า

เราก็ตรวจเย็นค่ะขึ้น2ขีดเหมือนกันจร้าตอนนี้ได้22สัปดาห์แล้วค่ะ

2y ago

ตรวจตอนได้4สัปดาห์ค่ะ