วันที่รู้ว่าตัวเองท้องในเกิดตัวเองค่ะ

ตรวจ 2 รอบ แบบตรวจก็ต่างกันออกไป

วันที่รู้ว่าตัวเองท้องในเกิดตัวเองค่ะ
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็วันเกิดตัวเองเลยค่ะกินเบียร์ไป7ลังกับเพื่อนๆ7-8คนตอนกลางคืนคิดไงไม่รุ้ตรวจ..ขึ้นเฉยตอนนี้คลอดละค่ะ..ดีที่น้องไม่เป็นอะไรตอนนั้นได้เดือนนึงพอดีจ้า

บ้านนี้ตรวจเจอครั้งแรกก็วันเกิดเหมือนกันคะ แต่เพื่อความชัวร์เลยไปตรวจอีกทีที่โรงพยาบาล ได้ฟังเสียงหัวใจน้องครั้งในวันคริสมาสเลยคะ 😊😊

รู้ตอนหลังสงกรานจ้า ปจด.ไม่มาเลยลองตรวจดูขึ้นเฉยเลยย ดีใจแบบบอกไม่ถูกเลยคะ รอมาเป็นปีตอนนี้ได้37+2weekแล้วว😍

5y ago

ขอสอบถามค่ะ..ประจำเดือน​ไม่มากี่วันคะ..เราตรวจไม่เจอสักที😳😳

ยินดีด้วยนะจ้าแม่ บ้านนี้ก็ตรวจรู้วันเกิดตัวเองเป็นของขวัญที่พิเศษที่สุดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ.เราประจำเดือนขาดมา2สัปดาห์​เเล้วตรวจไม่เจอทำไงดีคะ🤣🤣

เหมือนกันเลยจ้า เมนส์ไม่มาสองวัน เลยตรวจ ตรงกับวันเกิดพอดี❤️ ยินด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ นี่แหละค่ะ ของขวัญชิ้นใหญ่ที่มีคุณค่าที่สุดในชีวิต ❤

บ้านนี้ค่ะ ตรวจวันเกิดพอดีขึัน2 ขีดเลยจ้า เป็นของขวัญวันเกิดเลยคะ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ก้อรู้ว่าท้องในวันเกิดตัวเองเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รูว่าท้องตอนวันเกิดสามีคะ ของขวัญที่มีค่าที่สุด