แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ไม่มั่นใจเลย ตรวจ2 รอบ แล้วขึ้น2 ขีดจาง มีโอกาสที่ที่ตรวจจะผิดพลาดมั้ยคะ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ
24 ตอบกลับ

เป็นเเบบนี้เหมือนกันค่ะ ท้องค่ะ ขีดจะชัดขึ้นเรื่อยๆ รออีก 48 ชม. เเล้วตรวจใหม่ชัดเเจ๋ว 💖

เราว่าท้องคะ ลองที่ตรวจหลายๆยี่ห้อดูคะ บ้านนี้ใช้แบบจุ่มสีชมพู ขึ้นเข้มๆเลยคะ

ท้องค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ไปตรวจเลือด ถ้าค่า HCG ขึ้นก็ชัวร์แน่นอนค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องจ้า.. ของเราตรวจรอบแรกก็จางแบบนี้เลย ผ่านไป1 อาทิตย์ เข้มทั้ง2ขีด

ท้องค่ะ ถ้ากลัวที่ตรวจผิดพลาดให้ซื้อคนละแบบมาตรวจค่ะ

ท้องค่ะ ถ้าจะให้แน่ใจก็รอตรวจอีกทีสัอีก1อาทิตนะคะ

ตรวจซ้ำแล้วยัง2ขีดยังไงก้อท้องค่ะแม่ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ขึ้นจางๆแบบนี้ทั้ง3ท้องเลยค่ะ

ท้องคะตอนนี้8เดือนแล้วขีด2จางเหมือนกันคะ😂

ท้องชัวร์ค่ะ อาจจะกำลังท้องอ่อนๆอยู่ค่ะ