ขอคำตอบหน่อยจ้า

ปจด.ขาดเกือบ 3 อาทิตย์ ตรวจ2รอบ ขึ้นจากมากๆ 2รอบ วันนี้มีเลือดออกคล้าย ปจด.อัตรายไหมคะ ท้องหรือไม่ท้องกันแน่คะ สับสน กลัวอันตรายกับน้องค่ะถ้าท้อง #ใครมีประสบการณ์ #แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปรพ.เจาะเลือดตรวจค่ะ จะแน่นอนกว่า ถ้าท้องก็จะได้ฝากครรภ์ไปเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ