ตรวจ 2 รอบ ขึ้น 2 รอบ แต่ประจำเดือนมา

ใครเคยเป็นบ้างคะ ตรวจท้อง 2 รอบขึ้นทั้ง 2 แต่ ประจำเดือนมาอีก 1 อาทิตย์

ตรวจ 2 รอบ ขึ้น 2 รอบ แต่ประจำเดือนมา
29 ตอบกลับ

รอเว้นระยะการตรวจไปสัก 1 อาทิตย์ดูนะคะ เผื่อจะมีข่าวดี

เราเป็นเหมือนกัน ตอนนี้ท้อง 16 week แล้ว เรางง มาก

ปรึกษาแพทย์นะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

รอบแรกเราก้อแบบนี้พอ2-3-4-5จางมาก

ตรวจเลือดดูค่าhcg ชัวร์กว่าค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

ควรไปพบหมอด่วนนะคะ.

ลองไปหาหมอดูค่ะแม่

ไปหา​หมอ​เลย​คะ​

ปรึกษาหมอค่ะ