15+3 week แล้ว

ใครเคยมีประสบการณ์อัลต้าซาวด์แล้วไม่เจอเด็กบ้างคะอีแม่กังวลมาก ปกติเค้าจะซาวด์กันตอนกี่วีค ปล.ท้องที2 ซาวด์ผ่านช่องคลอดก็แล้ว

17 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะแม่ แต่ของแม่นี้เป็นตัวมีอวัยวะครบเรียบร้อยแล้วค่ะ ถ้าตัวอ่อนกับหัวใจเห็นตั้งแต่ 7 สัปดาห์เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ อาจจะหลบหมอเก่งมาก

ถ้า15วีค ยังไม่เจอ อาจท้องนอกมดลูกหรือท้องลมค่ะ ปกติ12วีคน้องก็มีครบแล้วค่ะเป็นตัวแล้ว แนะนำให้แม่ไปตรวจที่อื่นเพื่อความชัวร์จ้า

ลองเปลี่ยนหมอไหมค่ะ นี่เพิ่งซาว 7w เจอน้องมีหัวใจเต้นแล้วค่ะ แต่ก่อนหน้านี้หาหมออีกท่านบอกไม่เจอน้องค่ะ

6วีคต้องเจอตัวน้องแล้วนะคะ ยิ่งถ้าซาวช่องคลอดยิ่งเห็นได้ชัดเลยค่ะ ลองเปลี่ยนหมอดูนะคะขอให้โชคดีค่ะ

แปลกมากเจอแต่ถึงตั้งครรภ์ 15w คือจะ4 เดือน เด็กเริ่มตอด อวัยวะครบแล้วด้วยซ้ำ ถ้า 5 week ยังพอเข้าใจ แปลกจัง

กลัวจะเป็นท้องลม หรือท้องนอกมดลูกค่ะ ปกติ12w u/sผ่านหน้าท้องก็เจอตัวและเสียงหัวใจชัดเจนแล้วค่ะ

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ13วีคซาวไม่เจอสรุปเป็นท้องลมค่ะ ตอนนี้ท้องใหม่แล้วจะได้9เดือนแล้วค่ะ

3y ago

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

ตอนเราท้อง 6w หมอยังไม่ซาวด์ให้ รอให้มาซาวด์ตอน 9w เพราะ 9w ยังไงก็ต้องเจอหัวใจน้องแล้วค่ั

ของเราตอน 10w ก็เห็นทุกอย่างชัดเจนแล้วนะคะแม่ ขนาดนี้น่าจะเห็นแล้วนะคะ

3y ago

กังวลมากตอนนี้ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ รอดู28นี้ว่าจะเจอน้องมั้ย

ปกติ 8 วีค น้องเป็นตัวแล้วนะคะแม่ เพราะ 15วีค น้องจะ 4 เดือนแล้วค่ะ

3y ago

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ กลัวจะท้องลม รอดู28นี้ ว่าจะเจอน้องมั้ย