15+3 week แล้ว

ใครเคยมีประสบการณ์อัลต้าซาวด์แล้วไม่เจอเด็กบ้างคะอีแม่กังวลมาก ปกติเค้าจะซาวด์กันตอนกี่วีค ปล.ท้องที2 ซาวด์ผ่านช่องคลอดก็แล้ว

17 ตอบกลับ

เราซาวด์เจอตั้งแต่7วีคล่ะนะค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด

แล้วคุณหมอว่าไงบ้างค่ะ ให้รอได้ถึงกี่สัปดาห์ค่ะ

3y ago

หมอว่ามดลูกดูแปลกๆ มดลูกเป้นวงรีค่ะ รอวันที่28นี้หมอนัดซาวด์อีกทีคะ

ปกติเจอเด็กตอนประมาณ8วีคแล้วนะคะ

3y ago

เสียใจด้วยนะคะ

ขอให้เจอน้องไวๆนะคะแม่

ปกติ 8 วีค ก็เจอแล้วนะคะ

15w น่าจะเห็นน้องแล้วนะคะ

3y ago

ซ่อนเก่งจัง ✌️✌️

น้องได้หลุดไปแล้วคะ