13+2 week ❤️

แบบนี้ปกติมั้ยคะ พึ่งสังเกตุตอนตี5:15รู้สึกอึดอัดท้องเลยจับดู รู้สึกมันปูดๆขึ้นมาเลยตื่นเต้น😍 พอสักพักก็เริ่มยุบลงไปคะแงง😭 ปล.ท้องแรกค่ะ

13+2 week ❤️
10 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ประจำเดือนคุณแม่มาครั้งล่าสุดวันไหนค่ะ

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเวลานอนหงายรึเปล่าเอ่ย ถ้าเป็นเวลานอนหงายมดลูกลอยจ้า

12mo ago

ตอนแรกนอนตะแคงค่ะแต่รู้สึกอึดอัดเลยจับๆท้องดู มันนูนๆปูดๆขึ้นมาเลยนอนหงายแล้วถ่ายเพราะตื่นเต้นค่ะ55555

มดลูกลอย นอนตะแคงซ้ายอย่านอนหงายบ่อยนะคะ

อย่านอนหงายบ่อยนะคะ จะทำให้มดลูกลอยค่ะ

12mo ago

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ❤️

เป็นเหมือนกันคะเอามือจับทุกวันตอนนี้20w+4

ปกติคะแม่บ้านนี้ก็เป็นคะ😊

12mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ปกติคะ มดลูกลอยตัว

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ปกติค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ