15+3 week แล้ว

ใครเคยมีประสบการณ์อัลต้าซาวด์แล้วไม่เจอเด็กบ้างคะอีแม่กังวลมาก ปกติเค้าจะซาวด์กันตอนกี่วีค ปล.ท้องที2 ซาวด์ผ่านช่องคลอดก็แล้ว

17 ตอบกลับ

ปกติ 8 วีค น้องเป็นตัวแล้วนะคะแม่ เพราะ 15วีค น้องจะ 4 เดือนแล้วค่ะ

3y ago

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ กลัวจะท้องลม รอดู28นี้ ว่าจะเจอน้องมั้ย