15 week

สอบถามหน่อยค่ะ.อายุครรภ์15 week +2 ทำไมถึงไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กค่ะผิดปกติรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่บอกไม่ได้ยินนี้ไปซาวแล้วใม่ได้ยิน หรือซื้อเครื่องฟังหัวใจมาเองคะ

4y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะเป็นกังวลมากค่ะ😢

น่าจะผิดปกติแล้วค่ะแม่แม่บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน6wค่ะ