ท้อง

4เดือน ..ท้องที5 แล้วจ้า..ยากได้ลูกชาย??

ท้อง
21 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ มีแต่ลูกสาว3คน ท้องนี้ลุ้นลูกชายค่ะ ขอให้สมหวังนะคะแม่

บ้านนี้ท้อง4แล้วค่ะชาย3คนเลยอยากได้ผู้หญิงไปซาวด์หมอบอกได้ผู้หญิง

5y ago

เหมือนกันเลยแม่ เราก็3ชาย กำลังท้องคนที่4ลุ้นลูกสาวจ้า

5เดือน ท้อง3คะ หมอบอกชายคะ 2คนแรกหญิง พอหมอบอกแม่น้ำตาไหลเลยคะ

บ้านนี้ท้องที่4ค่ะอยากได้ผู้หญิง13w แล้วลุ้นๆเหมือนกันค่ะ

ยินด้วยค่าเเม่ ขอให้สมหวังนะค่ะ 💕

ท้องที่ 5 แล้ว ยังไม่แตกเลย อิจฉาๆ

โหวววท้อง5. คลอดเองรึป่าวค่ะคุณแม่

5y ago

นับถือจริงๆ สุดยอดเลยค่ะคุณแม่

น้องมีตอดๆหรือดิ้นหรือยังค่ะ

สุดยอดคะแม่ คลอดเองหรือปล่าวคะ

สะดือคว่ำน่าจะชายมั้ยคะ