37+วีคแล้วน้องยังไม่เคลื่อนหัวลงต่ำ

ใครเคยมีประสบการณ์น้องอยู่ในท่าหัวแล้วยังไม่เคลื่อนตัวลงมาต่ำ อยากทราบว่าจะมีโอกาสคลอดเองได้ไหม แล้วใช้เวลานานไหมกว่าน้องจะเคลื่อนลงมา ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา38+6ก็ไม่ลงต่ำค่ะหมอตรวจยังบอกว่าไม่เจอหัวเลย แต่ท้องแข็งถี่ดันจนน้องลงมาและคลอดเองได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนนี้ลุ้นทุกวันเลยค่ะ😁