มีแม่ๆคนไหนมีประจำเดือน แล้วเลือดเป็นก้อนแบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

18 ตอบกลับ

น่าจะผนังมดลูกค่ะ เราเคยเเท้งท้องเเรก ถ้าเเท้งเลือดจะเยอะมากๆ จะออกมาฉ่ำๆเลยค่ะ เจ็บท้องสุดๆ พอหลุดหมด จะหายเจ็บท้องค่ะ คล้ายคลอดลูก ของเราผนังมดลูกลอกตัวได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ก็มีน้องค่ะ เพราะประจำเดือนไม่ออก ออกเเต่ผนังมดลูก ตอนนี้น้อง 1 ปี 4 เดือนเเล้วค่ะ อิเเม่กำลังจะคลอดคนที่ 2 ด้วยค่ะ หัวปีท้ายปีเลย

เคยเป้นครั้งนึง. ก่อนจะมีน้อง หลายเดือนอยุ้. แต่คนเเถวบ้านบอกว่า เนื้อผังพืด ที่เสีย อต่ในใจก้ใม่เชื่อสักเท่าไร

ตรวจครรก่อนค่ะถ้าขึ้นตั้งครรคือเเท้งค่ะถ้าไม่ขึ้นคือผนักมดลูกค่ะเราเคยเป็น

8mo ago

ตรวจแล้วไม่ขึ้นค่ะแม่ ลองถามพี่ที่เป็นพยาบาลแล้วเค้าบอกอาจเป็นผนังมดลูกค่ะ

แม่ไปหาหมอก่อนค่ะแม่ อันตราย เราไม่รู้อะไรที่แน่ชัด หาหมอดีที่สุดค่ะแม่

เคยเป็นค่ะ ตอนยังไม่ท้องประจำมา ผนังมดลูกหลุดออกมาเอง ไม่อันตรายหมอบอกมาค่ะ

เคยเป็นค่ะ เเท้งเหมือนกันออกมาแบบนี้เลยออกมาเยอะด้วย

เป็นถุงการตั้งครรภ์ค่ะ เราเคยแท้ง หลุดออกมาแบบนี้เลย

ก่อนหน้าทีมีก้อนเลือดออกมา พี่ได้มีการตั้งครรภ์ไหมค่ะ

8mo ago

แสดงว่าเป็นแค่ลิ้มเลือดที่ตกข้างเฉยๆจ้า ของเราก็เคยเป็นจ้า

ควรไปพบแพทย์ค่ะ ถ้ายังไม่ทิ้งก็เอาไปด้วย

เหมือนถุงตั้งครรภ์เลยแม่ ใช่แน่ๆ