ลูกมีผื่นขึ้นที่หน้า

ลูกผื่นขึ้นแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ ไปหาคุณหมอมาคุณหมอบอกผื่นแพ้ปกติค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกมีผื่นขึ้นที่หน้า
2 ตอบกลับ

ผื่นขึ้นปกติของเด็กแรกเกิดจ้าแต่แม่หมั่นทำความสะอาดหน้าน้องบ่อยๆด้วยน้ำอุ่นๆเช็ดเบาๆนะคะบ้านนี้ผื่นขึ้นช่วงได้7วันใช้วิธีเช็ดน้ำอุ่น+ด้วยทาครีมตัวนี้คะของเค้าใช้1วันผื่นจางหายเรยจนตอนนี้พกติดบ้านตลอดเลยคะ

2y ago

ของแม่จะสั่งในเพจนี้ประจำ

น้องกี่เดือนคะ อาบน้ำอุ่นหรือเย็นคะ

2y ago

24 วันค่ะแม่ อาบน้ำอุ่นค่ะ