ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

อยากทราบจากแม่ๆที่ผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยคือหมอเขาผ่าคลอดเสร็จแล้วทำหมันเลยหรือเปล่าค่ะแล้วมันจะมีผลข้างเคียงอะไรบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้ผู้ชายทำค่ะ ผู้ชายทำง่ายกว่าและเจ็บน้อยกว่ามากๆ เราเจ็บมาเยอะแล้วค่ะ ถึงเวลาที่เค้าต้องช่วยแชร์กันแล้วจ้า

แม่ของเราผ่าคลอดแล้วได้รออีก1วันกว่าๆค่ะอดข้าวอดน้ำค่ะ

5y ago

แบบนี้มันจะเจ็บไหมคะหรือเขาจะฉีดยาให้เราก่อน