4week

4w มีคุณแม่ที่ซาวน์หน้าท้องและช่องคลอดไม่เจอถุงตั้งครรภ์ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากการ ultrasound ทางหน้าท้องจะยังมองไม่เห็นในอายุครรภ์น้อยๆนะคะ ถ้าอยากเห็นต้องทางช่องคลอดค่ะประมาน 5 wks. ก็เริ่มเห็นได้ชัดแล้ว

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ซาวด์ทางช่องคลอด ไม่เจอเหมือนกันค่ะ กังวลใจเหมือนกัน