เผลอไปฉีดยาฆ่าแมลงสาบ

จะเป็นอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ ตัวยาฆ่าแมลงเป็นแบบสเปย์ฉีดไร้กลิ่นค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้ฉีดหรอก แต่เคยได้กลิ่นเพราะแฟนฉีดในห้องน้ำ น้องปกติแข็งแรงดี แต่ไม่ควรไปดมมัน มันมีสารเคมีที่อาจส่งผลกระทบกับน้องได้ อย่าเพิ่งวิตกนะคะ คอยสังเกตุอาการตัวเองแบบไม่วิตกนะแม่ รอหมอนัดรอบนี้แล้วปรึกษาหมอดูนะแม่