น้ำนม

ใครเคยทานตัวนี้บ้างคะ น้ำนมมาดีจริงมั้ย ?

น้ำนม
9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทานตัวนี้ดีแนะนำค่ะน้ำนมไหลยังกับเปิดก๊อกน้ำมีตัวช่วยดีกินตั้งแต่ท้องจนให้นมลูกทุกวันนี้ไม่มีปัญหาเรื่องนมไม่พอนมไม่ไหลเรากินน้ำอินทผลัมมุมินดีบอกต่อดีมากสำหรับคุณแม่ให้นมลูกนมแม่ดีที่สุด

นมมาดีมากกกค่ะ เราไม่มีนมให้ลูกเลยทานตัวนี้ดีค่ะซื้อมาทีเป็นแพ็คเลย😂ดีจิงแนะนำค่ะ

เราทานตัวนี้กับประสะน้ำนม น้ำนมพุ่งเปลี่ยนแผ่นซับวันละ4รอบ 😂😂

ว่าจะลองอยู่เหมือนกันค่ะ

ดีมั่ยคะเดี๋ยวตามคะ

กินอยู่คะดีมากเลย

บ้านนี้คะ

กินดีมาก

ตามค่ะ