มีใครเคยทานตัวนี้ตอนท้องไหมคะ?

คุณแม่ตั้งครรภ์ ใครเคยทานตัวนี้บ้างคะ? ผลเป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย?

มีใครเคยทานตัวนี้ตอนท้องไหมคะ?
2 ตอบกลับ

กินอยู่จ้า น้ำหนักลงลูกดีค่ะ บำรุงสุขภาพด้วย ไม่ใช่แม่ท้องก็กินได้นะ ให้คนมีอายุที่บ้านกินก็ได้ ช่วยเรื่องน้ำตาลในเลือด / ความดัน แพงหน่อย แต่มันดีมากๆ

ดีค่ะลดน้ำตาลในเลือดได้ดี