ทีมเมษายน

ใครเกิดเดือนเมษายน บ้างค่ะ เตรียมของกัน กำหนดคลอดวันไหนกัน

ทีมเมษายน
175 ตอบกลับ

10เมษายน fผ้ามาจากตลาดนัดแม่และเด็กตัว20บาทสำหรับชุดลูกเนื้อผ้าเกรดดีด้วยสำหรับแม่ไม่ถือเพราะคิดว่าลูกโตเร็วคุ้มมากของเยอะหมดนี้ไม่ถึงพันเลยค่ะ❤

13 เมษาค่ะ ไปหาล่าสุดวันนี้ หมอว่าน่าจะคลอดปลายเดือนมีนา น้องแข็งแรงตัวโตมากค่ะ 32วีค ตอนนี้หนัก 2533g เตรียมของคลอดอาทิตย์หน้าค่ะ☺️

กำหนดคลอด 20 เมษาคะ กำลังเริ่มเตรียมของแล้วคะ ทยอยซื้อจะได้ไม่ลืมของใช้ทั้งพ่อ แม่ และลูกคะ

16เม. ย. เตรียม แล้ว ยัง ไม่ ครบ ขาด. ขวดนมอุกปกรณ์ซักผ้าเครื่องใช่อาบน้ำกับตะกร้า

28 เมษาจ้า ทยอยเตรียมของที่จำเป็นครบแล้วคะ เหลือแต่ของเล็กๆน้อยๆจ้า

28 เมษา เตรียมๆไว้บ้างแล้ว เหลือแต่ของใหญ่ๆพวกกะละมังอาบน้ำ เบาะนอน

17 เมษา ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ แต่ก็ดูๆๆไว้ กำลังจะทยอยซื้อค่ะ

3 เมษาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ในใจก็กลัวจะแตกก่อนเหมือนกัน

6 เมษาเตรียมแล้วจร้า กลัวจะคลอดก่อนเพราะเท้าเริ่มบวมแล้วจร้า

เตรียมของไว้แล้วคะ เอาเท่าที่จำเป็น แต่งบปาไป4,000อัพแล้วคะ😂