กำหนดคลอดเมษา มีแม่ๆคนใหนยังไม่ฉีดวัคซีนโควิด-19 บ้างค่ะ จะฉีดตอนท้องหรือหลังคลอดดีค่ะ

2 ตอบกลับ

9 เมษาค่ะครบสองเข็มแล้วตอนแรกก็ไม่อยากฉีดหรอกค่ะเพราะกลัวลูกเป็นอะไรแต่เวลาไปหาหมอ หมอก็ชอบพูดเหมือนบังคับให้ฉีดกลัวมีปัญหาตอนคลอดอย่างนั้นอย่างนี้ เลยตัดสินใจไปฉีดดีที่ไม่มีอาการป่วยอะไรแค่ปวดแขนนิดๆน้องก็ดิ้นปกติดีค่ะ

12 เมษา ฉีดไฟเซอร์ครบสองเข็มตอน 17วีคกับ20วีค ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ แถมลูกได้ภูมิคุ้มกันไปด้วยจ้าหลังคลอด