เตรียมของกัน?

บ้านอื่นเตรียมของน้องกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ตื่นเต้นมาก แต่ทยอยซื้อของเรื่อยๆ กำหนดคลอดเดือนกันยายน ต้นเดือน ?❤️?#ทีมลูกชาย

1 ตอบกลับ

ทีมสาวน้อย 1 กันยาค่ะ ของครบแล้ว พร้อมหิ้วเลย รอแค่ตัวเล็กพร้อม ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ ตอน 13w ค่ะ 💕