ทีมเมษายน67

คุณแม่เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? บ้านไหนคลอดแล้วมาอวดรูปเจ้าตัวน้อยกันดีกว่า🥰 #ทีมเมษา67 #ทีมเมษายน67

ทีมเมษายน67
56 ตอบกลับ

กำหนด 27 เมษา คลอดจริง 12 เมษา ไปหาหมอตามนัดปกติ แต่ความดันขึ้นสูง หมอเลยสั่งแอดมิท เหน็บยาเร่งคลอด2รอบ จบด้วยเจาะน้ำคร่ำ ได้ลูกสาว น้องซีน 37+6 วิค แรกคลอด หนัก3270

กำหนดคลอด 27มีนา คลอดจริง 4เมษา ผ่าคลอดแบบบล็อกหลัง อายุครรภ์41+1 นนแรกคลอด 3,480 ชื่อน้องโปเต้คับ ☺️

เป็นเด็กย้ายทีมครับผม💕 กำหนด 8 พฤษภาคม แต่ผมย้ายมา 11 เมษายน คร้าบ

กำหนดคลอด29มีนาคม คลอดจริงวันที่8เมษายน ที่อายุครรภ์41 3วีคค่า

กำหนดคลอด3เมษา คลอดจริง 1 เมษาค่ะ 39+5 น้ำหนัก3,366 ชื่อน้องไบตั้นครับ❤️

บ้านนี้ 39 ยังเงียบอยู่เลยจ้า🥺 อยากเจอหน้าเด็กน้อยแล้ว👶❤️

กำหนด 16เมษา คลอดจริง 4เมษา 38+2 ค๊า ชื่อน้องเจเจย์งับป๋ม

กำหนด 19 เมษา เงียบมากๆเลยค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะ 🥺

กำหนด 15 เมษา คลอดจริง 8 เมษา น้ำหนัก 3,260กรัม คลอดเองค่ะ🥰

น้องเลโอ กำหนดคลอด 9 เม.ย คลอดจริง 1 เม.ย 38+6 ครับผม💙🐉