ทีมเมษายน

ใครเกิดเดือนเมษายน บ้างค่ะ เตรียมของกัน กำหนดคลอดวันไหนกัน

ทีมเมษายน
175 ตอบกลับ

27เมษาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ทางบ้านบอกว่าามันไม่ดี

บ้านนี้ 19 เม.ย. แต่คิดว่าน่าจะมาก่อน เริ่มเตรียมแล้วค้ะ😊😊

26 เม.ษ จ้า ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า.. จะเริ่มเดือนน่าค่ะ..

เรา 29+5 ทีมเมษา สามีถือการเตียมของยังชิวอยู่เลยค่ะ😂

กำหยด 18 เมษายังไม่ได้เตรียมเลยจ้าา รอลุ้นเพศก่อน

19เมษายังไม่รู้เพศเลยเตรียมของไม่ถูกจะเอาแบบไหน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ เริ่มเตรียมของแล้วคะ

บ้านนี้เตรียมยังไม่ครบเลยจ้ะ กำหนดคลอด22 เมษาจ้า

17 เมษา เตรียมเกือบครบแล้วจ้า แต่ยังไม่ได้ซักเลย

32สัปดาห์ กำหนด10เมษา เริ่มเตรียมแล้วนิดหน่อยค่ะ