ทีมเมษายน64

ทีมเมษายน 64มีใครแอบรู้เพศน้องแล้วบ้างคะ

87 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจดาวน์ฯตอน18วีค รู้ผลตอน20วีค ได้ผู้ชายคะ กำหนดคลอด28เมษายนคะ สมใจพ่อเขาได้ลูกสาวคน ลูกชายคน

เค้าแอบไปเจาะเลือดมาแล้วค่ะ ตรวจดาวน์ + เพศ ได้ชายค่ะ🥰🥰🥰 กำหนดคลอด 30 เมษา 😆 ตอนนี้ตื่นเต้นมากเลยค่ะ ปล.ตอนนี้15w1d

ของแม่ ลุงหมอบอกว่า 2 พ.ค แต่แม่คิดว่าน่าจะแตก เมษาค่ะ เพราะน้องเตือนหลายครั้งแล้ว น้องเปนผุ้ชายค่ะ ท้องแรก

กำหนดคลอด 28 เมษา 64 รอหมอนัดซาวด์ วันที่ 8/12/63 อาจจะได้ ผญ ครั้งที่แล้วหมอบอกไม่เห็นจู๋ แต่ยังไม่ชัด

กำหนด20เมษา​ ซาวด์แล้วแต่น้องเอาขาบังไว้รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะบ้านนี้

26เมษายังไม่รุ้เพศเลยค่ะอยากรุ้มากเเต่พ่อเค้ารอลุ้นตอนคลอดทีเดียว

ยังไมรู่เพศเลยค่ะ. อยากรู้มากๆ จะเข้า 4 เดือน รู้เพศกันหรือยังค่ะ

14 เมษา. ผชจ้า รู้ผลเพราะเจาะน้ำคร่ำ. ซาวดูไม่เห็นเลย ตอนนี้25วีค

กำหนดคลอด11 เม.ย 64 หมอยังไม่ซาวด์ให้เลย หมอบอกรอลุ้นเอา😂

23เมษา64ค่ะลูกสาวตรวจnifty รู้เพศลูกตั้งแต่11สัปดาห์ค่ะ🥰