บรรทัดสุดท้าย พิมพ์จากใจ ไม่ได้แกล้งแม่เลยจริงจริ๊ง

ใครอ่านแล้วตอบแอดมินหน่อยน้าาา 11/06/2020

บรรทัดสุดท้าย พิมพ์จากใจ ไม่ได้แกล้งแม่เลยจริงจริ๊ง
122 ตอบกลับ

ขนมจีนน้ำเงี้ยว+แคบหมูค่ะ คุณพ่อออกไปส่งรถให้ลูกค้าแล้วแวะซื้อเจ้าประจำมาให้ แซ่บเว่อร์🤤🤤 แล้วแอดมินล่ะทานอะไรหรือยังคะ??

4y ago

แอดมินจัดข้าวเหนียวส้มตำไปเรียบร้อยจ้า แซ่บๆ

ทานแล้วจ้าแอด ขอบคุณมากๆจ้า เป็นห่วงแอดเหมืนกันนะจ้า แอดล่ะทานรึยังจ้า

ตั้งแต่คลอดออกจาก รพ มาไม่เคยทานครบ 3 มื้อเลยค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียว

ช่วยบอกแอดมินหน่อย วันนี้คุณกินอะไรหรือยังค่ะ #บางคนก็ซูมค่ะ

กินแล้วค่ะ แอดมินละกินอะไรหรือยังค่ะ เป็นห่วงนะ

ทานทั้งวันเลยค่ะ เป็นห่วงเหมือนกันนะคะ ^^

กินแล้วค่ะ ขอบคุณมากแอดมินหละ กินรึยัง

ตั้งแต่เช้า พึ่งกินไปมื้อเดียวเองจ้า

กินข้าวแล้วก้อกินยาเรียบร้อยแล้วค่ะ

ต้องถามว่าหยุดกินบ้างหรือยังดีกว่าค่ะ

4y ago

ถถถถ คุณแม่ระวังน้ำหนักพุ่งเกินน้า