บรรทัดสุดท้าย พิมพ์จากใจ ไม่ได้แกล้งแม่เลยจริงจริ๊ง

ใครอ่านแล้วตอบแอดมินหน่อยน้าาา 11/06/2020

บรรทัดสุดท้าย พิมพ์จากใจ ไม่ได้แกล้งแม่เลยจริงจริ๊ง
122 ตอบกลับ

ช่วยบอกแอดมินหน่อย วันนี้คุณกินอะไรหรือยังค่ะ #บางคนก็ซูมค่ะ