บรรทัดสุดท้าย พิมพ์จากใจ ไม่ได้แกล้งแม่เลยจริงจริ๊ง

ใครอ่านแล้วตอบแอดมินหน่อยน้าาา 11/06/2020

บรรทัดสุดท้าย พิมพ์จากใจ ไม่ได้แกล้งแม่เลยจริงจริ๊ง
122 ตอบกลับ

กินแล้วจ้า แต่เหมือนจะยังไม่อิ่ม

ถามว่าจะหยุดกินได้ยังดีกว่าแอด555

ไม่ได้กินค่ะรุ้สึกเบื่ออาหาร

แม่ต้องขยายภาพอ่านเลยทีเดียว

กินต้มแซ่บทะเล เปรี้ยวปากมาก

กินแล้วค่ะแอดมินร้ะกินยังค่ะ

4y ago

กำลังรอส้มตำปูปลาร้าอยู่จ้าแม่ น้ำลายไหล

กินแล้วค่ะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

กินข้าวแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

ตั้งแต่เช้าพึ่งได้กินค่ะ

กินข้าวไข่เจียวแล้วค่ะ🥰