💙ลูกคนเเรก💙

🌾หนูชื่อต้นข้าวค่ะ🌾 💙06/08/2020💙

💙ลูกคนเเรก💙
50 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่ะ ส่วนใหญ่คนเกิดวันนี้น่ารักนะคะ เราเกิดวันเดียวกันนะจ๊ะ เจ้าตัวเล็ก🥰🥰

ลูกคนแรก น้องเพียงจันทร์ ค่ะ คลอด37w3D น้ำหนัก3.195

คลอด33วีค ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะซนมากกกกำลังตั้งไข่เกาะเดิน

น่ารักน่าชังมากๆคะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ 💙

ชื่อเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้4ขวบแล้วคะ

น้องน่ารักจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​💕