D-nee น้ำยาล้างขวดนม

ใครล้างขวดนมลูกทั้งวันบ้างยกมือขึ้นนน บ้านนี้ล้างจนมือหงิก โชคดีไปเจอโปรโมชั่นน้ำยาล้างขวดนมของดีนี่ ซื้อ 1 แถม 1 ที่ Tops รีบโกยเลยจ้าาา คุณภาพดีราคาน่ารัก แม่ปลื้มมมม

26 ตอบกลับ

ของเราล้าง เช้า และเย็นค่ะ นอกจากล้างขวดนมแล้วยังล้างของเล่นลูกด้วยค่ะ ใช้น้ำยาล้างขวดนมของดีนี่ สะดวกจริงๆ ค่ะ

555 ล้างขวดนมนี่เป็นหน้าที่ของแม่จริง ๆ ค่ะ เราก็เลือกดีนี่ล้างขวดนมเหมือนกันค่ะ ไม่เป็นห่วงเรื่องผื่นคันเลยค่ะ

วันนึงบ้านเราล้างเป็น 10 ขวดเลยจ้า น้ำยาล้างขวดของดีนี่ช่วยเราได้เยอะเลยค่ะ ล้างง่าย สะอาดมากค่ะ

กรี๊ดดดด รีบตามไปเลยจ้า Dnee ที่ Tops ซื้อ 1 แถม 1 ของดีและคุ้มค่าแบบนี้ต้องไม่พลาดค่ะ

ตอนแรกก็ใช้ดีนี่ค่ะ แต่กลิ่นแรง ล้างยังไงก็ไม่หาย เลยเปลี่ยนมาใช้โคโดโมะค่ะ 😊

กินนมเก่งมาก ๆ เลยจ้า บ้านเราก็ใช้ดีนี่ล้างขวดนมนะคะ สะอาด มั่นใจได้เลยค่ะ

ปกติราคาก็ไม่แพงอยู่แล้ว ของดีและถูกขนาดนี้ ต้องรีบไปซื้อดีนี่แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็โกยเหมือนกันจ้า ดีนี่ ราคาดี ๆ แบบนี้ ของดีใครก็ต้องแย่งจ้า ^^

พูดเป็นเสียงเดียวกันได้เลยว่าน้ำยาล้างขวดนมดี ๆ ต้องดีนี่เท่านั้นค่ะ

ดีนี่ น่าจะมีขวดปั๊มนะคะจะได้ใช้สะดวก ใช้มานานอยากได้แบบขวดปั๊มบ้าง